Project Description

Chúng tôi rất tự hào khi được Tổng công ty dệt may Phong Phú ký đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm khăn mặt, khăn tắm, áo choàng… dành cho khách sạn tại tỉnh Bà Rịa –  Vũng Tàu.

Sản phẩm của Phong Phú bao gồm khăn bông và các sản phẩm khác như: chăn ra, áo gối, áo choàng tắm, vớ, tạp dề… Tất cả được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu dệt, nhuộm và may hoàn tất, đạt năng lực sản xuất trên 500 tấn thành phẩm/tháng.

Các sản phẩm gia dụng tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Oeko-tex Standard 100, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Nguyên liệu sử dụng cho sản xuất có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường như cotton, tơ tằm, gỗ, sồi, tre, silk, đậu nành, sữa… kết hợp với việc áp dụng các quy trình sản xuất hiện đại với các thiết bị tiên tiến của Nhật Bản, Mỹ và châu Âu như dệt khí Tsudakoma, dệt Jacquard điện tử Sulzer Ruti, dây chuyền nhuộm hoàn tất với thiết bị tiền xử lý liên tục, máy nhuộm cao áp MCS và máy Tumler khổ rộng 2,4 m cùng đội ngũ nhân lực dồi dào hơn 25 năm kinh nghiệm. Sản phẩm không hóa chất độc hại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn sử dụng.

giấy chứng nhận

CTY TNHH THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THÙY VÂN

 

SẢN PHẨM

Ý kiến khách hàng

Ability proceeds from a fusion of skills, knowledge, understanding and imagination, consolidated by experience.

Luis Desalvo, CREO TECH

Beauty is when you can appreciate yourself. When you love yourself, that’s when you’re most beautiful.

Shelia McCourtney, ARCHITECT

LIÊN HỆ

Đừng chần chừ, gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí 100%
Sẽ rất là vinh dự khi chúng tôi được tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo giá, khoảng thời gian ước tính và một số kỹ thuật phác thảo. Xin vui lòng liên lạc với bất kỳ câu hỏi, chúng tôi rất mong muốn được nghe từ bạn.

LIÊN HỆ