Project Description

Đầu tư thiết bị nhà hàng khách sạn là một trong những công việc cuối cùng, quan trọng nhất để hoàn thành quá trình xây dựng. Có thể công tác phục vụ, phát triển nhà hàng khách sạn phần lớn dựa vào nền tảng cơ sở, trang thiết bị. Tuy nhiên không có cơ sở nào cũng duy trì hoạt động một cách hoàn hảo được. Và hầu hết nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống dụng cụ nhà hàng khách sạn chưa tốt. Có bao giờ bạn băn khoăn rằng thiết bị đó gồm những gì? Mà nó lại quan trọng như vậy? Và yếu tố nào là quan trọng nhất chưa?

Một cách tổng quát nhất thì nó bao gồm: thiết bị tiền sảnh, thiết bị tiệc hội nghị, dụng cụ nhà hàng, thiết bị bộ phận phòng, trang thiết bị quản gia, thiết bị trang trí, thiết bị vệ sinh, thiết bị phụ,…Tùy thuộc vào dịch vụ chính, trọng điểm của cơ sở đó để đánh giá thiết bị nào là quan trọng nhất. Cần đầu tư chất lượng, hiện đại và tiện nghi nhất. Tránh tình trạng mua sắm tràn lan gây lãng phí mà không đem lại hiệu quả cao.

Cột chắn, dãi phân cách, kệ đựng sách báo, bảng chỉ dẫn, menu, thùng rác,.. Đối với nhà hàng khách sạn 5 sao, 5 sao trở lên thì những thiết bị này vô cùng quan trọng. Tác động đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng, là vẻ mỹ quan, dễ gây chú ý với cộng đồng xung quanh. Còn lại những cơ sở tầm trung thì có thể lược bớt một vài dụng cụ không quan trọng như kệ sách báo.

Đồ sứ, dao, muỗng, nĩa,… Thành phần không thể thiếu trên bàn ăn. Thông thường số lượng và chất lượng dụng cụ này ở các nhà hàng càng lớn thì càng phải hiện đại, tiện nghi, đẹp mắt.

Đồ vải, hộp giấy, giường phụ, đồ sứ, máy sấy tay, tủ đựng đồ, để giày, valy,… Đối với khách sạn chất lượng của những dụng cụ, thiết bị này ảnh hưởng trực tiếp, quyết định đến độ hài lòng của khách hàng. Tốt nhất là bạn nên bỏ vốn đầu tư lớn để vừa dễ cho công tác phục vụ, vừa dễ nâng cấp và phát triển sau này.

Thùng rác, xe đẩy, hệ thống hút khói,… khá quan trọng. Nên đầu tư đầy đủ để công tác vệ sinh dễ dàng, tạo mỹ quan sạch đẹp, không gian mát mẻ, thông thoáng. Đặc biệt là tránh ảnh hưởng xấu đến thực phẩm ở nhà hàng, vi khuẩn ở phòng khách sạn.

Những thiết bị nhà hàng khách sạn kể trên là những thành phần cơ bản nhất. Ngoài ra còn phụ thuộc vào loại hình dịch vụ riêng biệt để đầu tư những loại dụng cụ khác. Nhìn chung mỗi thiết bị đều có ảnh hưởng nhất định và nó hỗ trợ lẫn nhau.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THÙY VÂN

SẢN PHẨM

Ý kiến khách hàng

Ability proceeds from a fusion of skills, knowledge, understanding and imagination, consolidated by experience.

Luis Desalvo, CREO TECH

Beauty is when you can appreciate yourself. When you love yourself, that’s when you’re most beautiful.

Shelia McCourtney, ARCHITECT

LIÊN HỆ

Đừng chần chừ, gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí 100%
Sẽ rất là vinh dự khi chúng tôi được tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo giá, khoảng thời gian ước tính và một số kỹ thuật phác thảo. Xin vui lòng liên lạc với bất kỳ câu hỏi, chúng tôi rất mong muốn được nghe từ bạn.

LIÊN HỆ