Công ty TNHH thương mại và du lịch Thùy Vân

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có hơn 1.100 cơ sở lưu trú. Nhu cầu tiêu dùng các vật dụng như: khăn tắm, khăn mặt, giày dép đi trong phòng, dầu gội, kem đánh răng, lược, sữa tắm, dao cạo râu, kim chỉ, xà bông… hàng ngày của các cơ sở lưu trú là rất lớn. Tuy nhiên, đa số đầu mối cung cấp các đồ dùng này đều đến từ TP.Hồ Chí Minh. Công ty TNHH thương mại và du lịch Thùy Vân ra đời giúp các cơ sở lưu trú trên địa bàn thuận tiện mua sắm, lựa chọn những vật dụng tiêu dùng ưng ý cho khách sạn, nhà nghỉ. Việc các khách sạn cung cấp bộ vật dụng Amenities chuẩn cho khách lưu trú góp phần đảm bảo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất, mang lại cho khách hàng ấn tượng tốt đẹp về sự chu đáo và tận tình của khách sạn thể hiện sự sang trọng chuyên nghiệp, và bền vững trong khâu phục vụ khách hàng.

Công ty TNHH thương mại và du lịch Thùy Vân chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao đặc biệt là sản phẩm bàn chải đánh răng đến từ  KOSEI INTERNATIONAL chủ yếu sản xuất và phân phối các mặt hàng amenity phục vụ khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Từ khi thành lập, các sản phẩm đã sản xuất được xuất sang thị trường Nhật Bản 100%. Tháng 4 năm 2015, với nhu cầu ban đầu từ các khách sạn thương hiệu Nhật tại tại Việt Nam, KOSEI INTERNATIONAL đã tham gia vào thị trường nội địa cùng cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tương tự như đã dành cho thị trường Nhật Bản hàng chục năm qua.

Công ty TNHH thương mại và du lịch Thùy Vân với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên xuất thân từ những người phục vụ trong ngành du lịch lâu năm và am hiểu thị trường du lịch ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và sẽ luôn là địa điểm tin câỵ của Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

SỨ MỆNH

Nâng cao chất lượng cho cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ có chất lượng vượt trội.

thùy vân corp

TẦM NHÌN

Trở thành một Công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm về dịch vụ tiện ích du lịch ở Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phương châm của chúng tôi là:

Thân thiện – Tin cậy

Trung thực – Trách nhiệm.

Logo-ThuyVanCorp

Thùy Vân

Nghĩa là mây bồng bềnh. Biểu tượng logo của chúng tôi là chữ Thùy Vân được cách điệu một cách nhẹ nhàng, bay bổng.

  • Màu xanh lá là màu của thiên nhiên, thể hiện sự thân thiện với môi trường tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát và màu mỡ.
  • Màu xanh dương là màu của bầu trời và đại dương, do đó, tạo cảm giác rộng lớn, mênh mông. Màu xanh dương đi liền với cảm giác sâu thẳm, vững vàng và yên bình. Bên cạnh đó, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. Màu xanh dương thể hiện niềm tin và hy vọng về một tương lai tươi sáng.

Thùy Vân – đám mây bồng bềnh hòa quyện với màu xanh của cỏ cây hoa lá và  màu xanh của đất trời hòa vào biển cả bao là một hình tượng rất nhân văn, mang lại cảm giác tin cậy và thân thiện.

LIÊN HỆ

Đừng chần chừ, gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí 100%
Sẽ rất là vinh dự khi chúng tôi được tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo giá, khoảng thời gian ước tính và một số kỹ thuật phác thảo. Xin vui lòng liên lạc với bất kỳ câu hỏi, chúng tôi rất mong muốn được nghe từ bạn.

LIÊN HỆ